Error
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
  • Unable to load Cache Storage: database
พัฒนาศักยภาพไร้ขีดจำกัด
ความเชื่อมโยงจักวาลกับตัวเราเพื่อความสำเร็จ PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Saturday, 17 January 2009 10:56

 

 

 

 ได้มีโอกาสอ่านหนังหสือแนวพัฒนาตนเอง (howto) มาพอสมควร เช่น The Secret, The Top Secret, The Key, The Science of Getting Rich, In Search of Your True Self, ฯลฯ สามารถนำองค์ความรู้และแนวทางต่าง ๆ มาเชื่อมโยงเข้ากับการบูชาขอพระจากองค์พ่อจตุคามรามเทพ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ...

การมีองค์พ่อในใจ มีวัตถุมงคลในคอ กราบไว้บูชาอย่างสม่ำเสมอ ระลึกถึงเสมอ.... แล้วท่านจะดึ งดูดวัตถุมงคล (ที่ต้องการ) มาอีกเรื่อย ๆ (จริง ๆ แฮะ) นอกจากนี้ก็จะดึงดูดสิ่งดี ๆ ตามที่เราปรารถนา อย่างแน่นอน จะมาเร็ว มาช้า เป็นจริง ไม่เป็นจริง อยู่ที่ความชัดของความคิด และความเข้มของความรู้สึก .....ตามกฏแห่งการดึงดูดของจักรวาล (Law of Attraction)

 

ยังมีอีกหลายอย่างไม่สามารถสื่อถึงคำพูดได้ นั่นคือความมั่นใจในองค์พ่อ ความมั่นใจในตัวเอง

พิเศษสำหรับ...ผู้ที่อยากจะทราบวิธีคิดและแนวทางที่ผมพยายามจะปฏิบัติ..เคล็ดไม่ลับมีอยู่ว่า (พี่ผมพยายามทำนะ...แต่ก็บกพร่องบ้าง)


1. ตื่นนอนมา ก็ให้รู้สึกขอบคุณทุก ๆ อย่างที่เรามี เป็นต้นว่าที่พัก รถ งานที่ทำ และรู้สึกว่าพอเพียง.... เราจะมีความสุขทุกวัน และมีความสุขเสมอ


2. คิดบวกในทุก ๆ เรื่อง สมองเราชอบเรื่องบวก ๆ ร่างกายเราก็จะรับเคลื่อนแม่เหล็กไฟฟ้าของแสง ที่บวก ๆ ชีวิตเราก็จะดึงดูดสิ่งดี ๆ ทุก ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่


3. ระลึกถึงองค์พ่อ ด้วยจิตใจที่มั่นคง แน่วแน่ (สมาธิ) ให้รู้สึกเหมือนว่ามีกระแสพลังงานถ่ายทอด รับ-ส่ง อยู่ตลอดเวลาครับ (อันนี้ผมคิดขึ้นเอง) เป็นการเชื่อมระหว่าง จักรวาล เข้ากับเรา


- ผมเคยอ่านหนังสือเล่มหนึ่งเขาบอกว่า เกิดมาชาติหนึ่งควรจะเชื่อม จักรวาล--->ประวัติศาสตร์--->และตัวเอง เข้าด้วยกันให้ได้ ผมก็พยายามทำตาม ตอนนี้กำลังศึกษาประวัติศาสตร์ชาติไทย ไล่อ่านบทความท่านสรรเพชญ เชื่อมโยงตัวเราให้ได้ ผมคิดว่าท่านพ่อคงอยากให้เราศึกษาประวัติศาสตร์ชาติไทย เช่นกัน และเรียนรู้เรื่อง วิทยาศาสตร์ด้านจิตวิญญาณ (และปฏิบัติด้วย)


4. ว่างเมื่อไหร่ ภาวนา

" ลูกรักองค์พ่อ ลูกขอบคุณในความเมตตาขององค์พ่อและทุก ๆ อย่างที่องค์พ่อประทานให้ ลูกขอโทษหากลูกได้ทำอะไรไม่ถูกต้องหรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ลูกเสียใจที่ลูกยังทำความดีถวายพ่อได้ไม่มากพอ ....ลูกขอพลังความคิด พลังสมอง พลังปัญญาในการดำเนินชีวิต ......ลูกรักองค์พ่อ (loop ต่อไปเรื่อย ๆ ) "


5. "ขอ" "เชื่อ" "รับ" คิดว่าเงินทองไหลมาเทมา ไม่ขาดสาย รู้สึกเช่นนั้น มีความสุขกับการที่เงินมาไม่ขาดสาย ทำชีวิตให้เหมือนกับคนที่มั่งคั่ง 555+ (ฝึกไว้ครับ) เช่น ให้ทิป แบบที่จ๊อส (ศักดิ์ชาย) เคยเขียน พี่สุวัฒน์ (webmaster rachandam.com) เคยทำ ไม่ต้องเหนียว (มาก) ตรงนี้จะเกิดพลังแฝงมากๆ


6. หาจุดเด่นของตัวเองให้เจอ พัฒนาจุดแข็งนั้นอย่างต่อเนื่องด้วยการ build-up ศักยภาพตรงนั้น ให้เป็น brand ของเรา พัฒนาตัวเองทั้งภายใน และภายนอก อย่างไม่หยุดยั้ง

 

สามารถ download รูปภาพขนาดเต็มได้ที่

http://pungprakarn.com/forum/index.php/topic,103.msg482.html

 

Last Updated on Saturday, 17 January 2009 13:48
 


แบบสำรวจความคิดเห็น

บ้านใหม่ลูกองค์พ่อเป็นอย่างไรบ้าง
 
Valid XHTML & CSS | Template Design ModernSys | Copyright © 2009 by Pungprakarn.com